Tham khảo các bộ ghế sofa da đẹp hiện nay

Thứ Năm, 26 tháng 4, 2018

Quý vị có nhu cầu về ghế sofa da đẹp thì tham khảo ngay những gợi ý dưới đây của Nội Thất Xinh nhé!

Ghế sofa da đẹp cũng được sản xuất với nhiều loại chất liệu khác nhau. Bởi vậy tìm hiểu về các loại ghế này giúp quý vị lựa chọn được những bộ ghế sofa phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Ghế sofa da thật

Sofa da mã NTX1825

Ghế sofa da thật là những bộ ghế sofa cao cấp được bọc bằng chất liệu da động vật đã qua xử lý bằng phương pháp hiện đại. Những bộ ghế sofa phòng khách này có tuổi thọ cao và mang tới giá trị thẩm mỹ lớn cho ngôi nhà.

Ghế sofa da trộn

Sofa da mã NTX1819

Ghế sofa da trộn là những bộ ghế sofa da thật 50%. Tức là ½ ghế sofa bọc chất liệu da thật và ½ ghế còn lại được bọc chất liệu giả da. Đây là những bộ ghế sofa da đẹp đang được khá nhiều người lựa chọn bởi ghế sofa da thật 100% có giá thành tương đối cao. Lựa chọn ghế sofa da trộn vừa cảm nhận được sự mềm mại của chất liệu da lại vừa tiết kiệm được khá nhiều chi phí.

Ghế sofa da công nghiệp

Sofa da mã NTX725

Ghế sofa da công nghiệp còn được gọi là ghế sofa simili hoặc ghế sofa da PU. Ưu điểm của sản phẩm này chính là có giá thành rẻ, phù hợp nhu cầu của nhiều khách hàng mà lại vừa mang tới không gian nội thất phòng khách sang trọng.

Hãy đến ngay với Nội Thất Nhà Xinh để được tham khảo và trải nghiệm trực tiếp những mẫu ghế sofa da đẹp đang được bày bán tại showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội.

=> Lý do nên chọn ghế sofa da cho phòng karaoke gia đình

0 nhận xét :

Đăng nhận xét