Các món đồ nội thất cần có để mang tới phòng khách tiện nghi

Thứ Sáu, 13 tháng 4, 2018

Nên lựa chọn những món đồ nội thất nào cho phòng khách để mang tới không gian sống tiện nghi, hiện đại?

Việc lựa chọn những món đồ cần thiết trong phòng khách vừa giúp mang tới không gian nội thất tiện nghi mà lại mang tới không gian rộng rãi, đặc biệt là đối với những không gian nội thất phòng khách nhỏ và ấm cúng.

Ghế sofa phòng khách

Đây là món đồ nội thất chính, có vai trò quan trọng không thể thiếu trong không gian phòng khách. Quý vị có thể lựa chọn ghế sofa da, ghế sofa nỉ hoặc lựa chọn kiểu dáng ghế sofa phù với diện tích của phòng khách.
Sofa da mã NTX1819

Với những phòng khách có diện tích nhỏ nên lựa chọn ghế sofa văng, ghế sofa góc nhỏ để tiết kiệm diện tích bày trí. Còn những không gian nội thất phòng khách rộng có thể lựa chọn ghế sofa góc chữ U hoặc ghế sofa bộ.

Bàn trà phòng khách

Bàn trà phòng khách là món đồ đi kèm không thể thiếu với bộ ghế sofa phòng khách. Bàn trà kết hợp với ghế để mang tới không gian phòng khách tiện nghi. Quý vị có thể kết hợp ghế sofa với nhiều kiểu bàn trà khác nhau như: bàn trà hình chữ nhật, bàn trà kiểu vuông, bàn trà hình oval…

Bàn trà mã BT993

Ngoài 2 món đồ nội thất chính là ghế sofa và bàn trà quý vị nên lựa chọn được kệ tivi, thảm trải sàn và rèm cửa cho không gian sống  này.

Đến với Nội Thất Xinh để lựa chọn tất cả món đồ nội thất cần thiết cho phòng khách của quý vị, giúp mang tới không gian tiện nghi, đầy đủ nhưng vẫn mang tới không gian nội thất rộng rãi cho phòng khách.

=> Ưu điểm của tủ bếp gỗ công nghiệp

0 nhận xét :

Đăng nhận xét