Lý do nhiều người lựa chọn bàn trà đẹp mặt đá

Thứ Bảy, 17 tháng 3, 2018

Mộ trong những dòng sản phẩm được nhiều người lựa chọn hiện nay cho phòng khách đó là bàn trà mặt đá. Vậy những mẫu bàn trà đẹp này có những ưu điểm gì?

Tại sao nên lựa chọn bàn trà đẹp mặt đá?

Hiện nay trên thị trường bàn trà đẹp được thiết kế với đa dạng chất liệu và kiểu dáng. Có những mẫu bàn trà gỗ, bàn trà kính, bàn trà mặt đá…Mặc dù những mẫu bàn trà mặt đá mới thịnh hành trong thời gian gần đây nhưng nó đã chiếm được nhiều tình cảm của người tiêu dùng.

Bàn trà mã BT881

Bàn trà mặt đá mang tới những ưu điểm sau đây:

+ Có giá trị thẩm mỹ cao: Bàn trà đẹp mặt đá làm nên không gian nội thất sang trọng và đẳng cấp cho ngôi nhà của bạn. Bởi mặt đá có những đường vân đẹp, sống động mà không có chất liệu nào mang tới được.

+ Dễ dàng vệ sinh: Mặt đá có đặc tính không thấm nước nên rất dễ dàng để vệ sinh mặt bàn. Chỉ cần 1 cái khăn ướt là có thể lau chùi, loại bỏ bụi bẩn một cách hiệu quả.

Bàn trà mã BT995

+ Có tuổi thọ sử dụng lâu dài: Chất liệu gỗ cao cấp kết hợp với mặt đá đẹp đều mang tới độ bền cao. Ngoài ra, những mẫu bàn trà này còn được thiết kế với kiểu dáng tiện nghi, có thể trở thành nơi chứa đồ hữu ích trong phòng khách.

Quý vị muốn tham khảo nhiều bàn trà đẹp hãy truy cập ngay vào website: http://noithatxinh.vn để tham khảo nhiều mẫu thiết kế đẹp đang có tại Nội Thất Xinh.

=> Các mẫu bàn ăn đẹp mặt đá sang trọng cho phòng bếp nhỏ

0 nhận xét :

Đăng nhận xét